Tuesday, 02/06/2020 - 06:01|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Tiên Lập tổ chức tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm học 2017 – 2018

Chiều ngày 01/6/2018, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở trường Tiểu học Tiên Lập đã tổ chức tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm học 2017 – 2018.

Chiều ngày 01/6/2018, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở trường Tiểu học Tiên Lập đã tổ chức tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm học 2017 – 2018.
       Dự hội nghị có thầy giáo Nguyễn Ngọc Tam – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, BCHCĐ cùng đông đủ toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường. Hội nghị đã được nghe báo cáo Tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong năm học vừa qua. Được sự chỉ đạo trực tiếp của chi bộ, sự phối hợp chặt chẽ của Lãnh đạo trường, sự nhiệt tình năng nỗ của các thành viên BCHCĐ và đặc biệt là sự đồng thuận cao của toàn thể đoàn viên nên hoạt động công đoàn năm qua đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Với chức năng cơ bản là bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của người lao động; trong năm học qua BCHCĐ đã phối hợp cùng Lãnh đạo trưởng giải quyết các chế độ về tiền lương và phụ cấp, cho CBGVNV đầy đủ, kịp thời; giải quyết chế độ nâng lương trước hạn cho 01 GV đạt thành tích xuất sắc. Trong các ngày lễ kỷ niệm, Tết Nguyên đán BCHCĐ đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm với nhiều hình thức phong phú: tọa đàm, hái hoa dân chủ, tham quan dã ngoại, tặng quà,…
       Thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động của ngành trong năm học 2017 – 2018, BCHCĐ đã vận động, hỗ trợ, động viên và tổ chức cho  CBVC và NLĐ tham gia đầy đủ các hoạt động về công tác chuyên môn, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do ngành và địa phương tổ chức và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đó là giải KK hội thi GVDG cấp huyện của cô giáo Lê Thị Ái Vân, giải B triển lãm ĐDDH, giải Khuyến khích bóng chuyền Nam (có VĐV trong đội bóng GD của xã), ở giải Cầu lông do UBND xã tổ chức công đoàn trường đạt giải Nhất đôi nữ và 2 giải Khuyến khích,… Đặc biệt trong thi Tìm hiểu Nghị quyết các cấp hội do Hội LHPN xã Tiên Lập tổ chức, các nữ đoàn viên công đoàn trường đã xuất sắc đạt 01 giải Nhất của cô Nguyễn Thị Kim Yến và 01 giải Ba của cô Lê Thị Hoa. Trong công tác dạy học, thầy trò nhà trường đã đạt được 2 giải Khuyến khích cá nhân và giải Khuyến khích toàn đoàn Giao lưu Toán, Tiếng Việt và một số môn học khác của khối 5 do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức; tham gia giải Cầu lông Trẻ em năm 2018 do UBND huyện tổ chức có 2 em học sinh khối 5 đạt 2 Huy chương Bạc.
        BCHCĐ đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho 07 đoàn viên có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động công đoàn. Qua đó động viên và kêu gọi sự tham gia của tập thể hãy ra sức hơn nữa, cố gắng hơn nữa để hoạt động công đoàn có bước phát triển mới góp phần hoàn thành mục tiêu chung của nhà trường trong năm học đến.
        Cũng nhân dịp nầy, BCHCĐ tặng giấy khen và phần thưởng cho 14 cháu là con của CBGVNV đạt được thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017 – 2018 và trao 17 phần quà cho các cháu nhân kỷ niệm 68 năm ngày Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức ở nước ta 01/6/1950 – 01/6/2018.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TỔNG KẾT

 

image001

 

image003


 

image005


 

image007


 

image009

Tác giả bài viết: Trần Phúc Loan – Chủ tịch Công đoàn trường TH Tiên Lập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết