Thursday, 30/06/2022 - 01:47|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2022)

Thực hiện Kế hoạch số 08-KH/HĐĐ ngày 10/03/2022 của Hội đồng Đội huyện Tiên Phước về việc tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” cấp THCS và chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022). Sáng ngày 21/03/2022, Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hội thi nghi thức Đội và múa hát tập thể cho học sinh toàn trường.

Về dự và tham gia ngày hội cùng các em đội viên trong Liên đội có thầy giáo Thái Quang Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, anh Nguyễn Tuấn Vũ - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiên Lãnh, cô giáo Trần Thị Bông Sen - Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường cùng toàn thể quý thầy, cô giáo và hơn 280 đội viên trong toàn Liên đội.

Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”được tổ chức trang trọng, vui tươi, đảm bảo các điều kiện an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các chi đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích. Ngày hội lớn chào mừng 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khép lại nhưng đã góp phần không nhỏ trong việc giáo dục niềm tự hào, tình yêu quê hương đất nước, yêu thầy cô, mái trường, bạn bè cho các đội viên trong Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.