Thursday, 30/06/2022 - 01:43|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU ƯỚC CỦA EM

Thực hiện chương trình “Điều ước của em” do Hội đồng Đội huyện Tiên Phước phát động, với mục đích hiện thực hóa mong ước của những đội viên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tạo niềm vui, động lực để các em tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Sáng ngày 29/4/2022, Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức chương trình “Điều ước của em” cho các em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất của mỗi lớp. Về dự chương trình, có sự tham dự của thầy giáo Trần Hoài Linh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Đỗ Vũ Thanh Tùng – Tổng phụ trách Đội, giáo viên chủ nhiệm mỗi lớpcác em học sinh thuộc Ban chỉ huy Liên đội của trường.

Tại chương trình này, 06 em học sinh khó khăn của mỗi lớp có ngày sinh trong  tháng 4 được hòa mình trong không khí ấm áp, đầy tình yêu thương của thầy cô, bè bạn qua buổi sinh nhật tập thể do Liên đội trường tổ chức.

Bên cạnh đó, mỗi em còn được nhận một phần quà do Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong trao tặng.

 Chương trình “Điều ước của em” diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đó là món quà tinh thần rất lớn dành cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện tình cảm yêu thương và sự sẻ chia và là mô hình mà Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong sẽ tiếp tục triển khai và nhân rộng đến từng chi đội trong thời gian tới.


Tác giả: Ban biên tập Website trường THCS Lê Hồng Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết