Thursday, 30/06/2022 - 01:30|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ ĐÌNH CHINH TỔ CHỨC NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NHẰM CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2022)

Nhằm kỉ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và Phát động thi đua Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kì 2022-2027, sáng ngày 24/3/2022, Liên đội Trường THCS Lê Đình Chinh đã long trọng tổ chức ngày hội “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”. Về tham dự với Ngày hội, có Đại diện của Ban Chấp hành Đoàn xã Tiên Lộc, lãnh đạo nhà trường, giáo viên và đại diện học sinh của các lớp (mỗi lớp cử 10 học sinh ưu tú). Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa: Tuyên truyền 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Lễ kết nạp Đoàn viên mới, Bàn giao Công trình măng non chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Trao quà từ phong trào “Em nuôi khăn quàng đỏ”. Ngày hội nhằm cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản về tổ chức Đoàn. Từ đó nâng cao nhận thức cho lớp trẻ về Lí tưởng của thanh niên, giúp các em học tập tốt, rèn luyện chăm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”

Tác giả: Liên đội THCS Lê Đình Chinh