Thursday, 30/06/2022 - 02:17|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC HỘI THI “HÀNH TRANG CHO CẤP HỌC MỚI”

Thực hiện kế hoạch năm học 2021–2022; nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo cơ hội để các em giao lưu, học hỏi về những kiến thức đã học trong chương trình và vận dụng vào thực tiễn cuộc sống, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; ngày 20 tháng 4 năm 2022 vừa qua, trường TH&THCS Nguyễn Du tổ chức Hội thi “Hành trang cho cấp học mới”.

Tham gia Hội thi có 30 thí sinh thuộc khối 4–5 của nhà trường. Hội thi “Hành trang cho cấp học mới” được thiết kế dựa theo game show “Rung chuông vàng” với 25 câu hỏi thuộc nhiều môn học và những kiến thức về giáo dục truyền thống, kiến thức xã hội,… Ngoài phần thi chính của các thí sinh trên sàn đấu, các tiết mục văn nghệ, trò chơi cứu trợ của thầy cô giáo và phần giao lưu với khán giả cũng đã làm cho Hội thi thêm sôi nổi, hấp dẫn, thu hút người xem.

Kết quả Hội thi, giải cá nhân: giải Nhất: Bùi Trần Chi My (4B), giải Nhì: Hồ Diệu Châu (4B), giải ba: Huỳnh Thạch Thảo (4A), giải Khuyến khích: Nguyễn Anh Thư (5) và Nguyễn Mai Linh (4A); giải tập thể: giải Nhất: lớp 4B, giải Nhì: lớp 5, giải Ba: lớp 4A.

 


Tác giả: Trường TH&THCS Nguyễn Du
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết