Thursday, 30/06/2022 - 01:14|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TIÊN KỲ TỔNG KẾT PHÁT THƯỞNG VÀ CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Tháng 5 lại về trong niềm vui rộn ràng của các em nhỏ Trường Mầm non Tiên Kỳ. Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve đã bắt đầu kêu râm ran, báo hiệu một mùa hè nữa lại về.

Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của tập thể lớp, thành tích của cô và cháu Trường Mầm Non Tiên Kỳ, năm học 2021-2022; Được sự chỉ đạo, lãnh đạo của Phòng GDĐT huyện Tiên Phước, sự thống nhất của Đảng ủy, UBND thị trấn Tiên Kỳ; Ngày 28/5/2022 trường Mầm Non Tiên Kỳ tổ chức tổng kết - phát thưởng và chia tay trẻ 5 tuổi ra trường.

Về dự buổi tổng kết – Phát thưởng và chia tay trẻ 5 tuổi ra trường có sự hiện diện của đại diện Phòng GDĐT huyện Tiên Phước, Đảng ủy, UBND, Chủ tịch Hội khuyến học thị trấn Tiên Kỳ, Ban đại diện Cha mẹ trẻ, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cha mẹ trẻ của 14 nhóm, lớp và tất cả trẻ của Trường Mầm non Tiên Kỳ.

Với chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - thân thiện” và xây dựng “Mô hình trường học hạnh phúc”, Chuyên đề “Tôi yêu Việt Nam”, nhà trường đã thực hiện tốt các Hội thi, các hoạt động do các cấp tổ chức; Phối hợp tốt với các ban ngành, đoàn thể của thị trấn Tiên Kỳ, Trường Mầm non Tiên Kỳ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đạt được kết quả tốt đẹp trong năm học.

Tại buổi Tổng kết – Phát thưởng, cô giáo và trẻ đã thể hiện những tiết mục văn nghệ chào mừng, thể hiện tình yêu thương đối với Bác Hồ, cô giáo, bạn bè… Sau những tiết mục văn nghệ là diễn văn Tổng kết-Phát thưởng của cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Giao – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Tiếp đến công bố quyết định khen thưởng cho 450 trẻ đạt các danh hiệu Bé ngoan xuất sắc; Bé ngoan tiên tiến; Bé ngoan và phát quà chia tay trẻ 5 tuổi ra trường. Tại lễ bế giảng, công ty TNHH Liên Lục Địa đã gửi tặng 26 xuất quà kèm theo giấy khen cho 26 trẻ có thành tích xuất sắc trong hoạt động làm quen tiếng Anh và Aerobic.

Một số hình ảnh của lễ Tổng kết – Phát thưởng

và chia tay trẻ 5 tuổi ra trường.

Tiết mục hát - múa: Cô giáo em là hoa Ê Ban 

 

 Tiết mục múa: Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh

Tiết mục múa: Em yêu mùa hè quê em

Toàn cảnh của buổi Tổng kết – Phát thưởng

Hình ảnh: Cô Hiệu trưởng đọc diễn văn tổng kết – Phát thưởng

Trao phần thưởng cho nhóm trẻ 25-36 tháng

Trao phần thưởng cho lớp Mẫu giáo Bé 1

 Trao phần thưởng cho lớp Mẫu giáo Bé 1

Cô giáo Nguyễn Thị Lan – Phó Trưởng phòng GD

Tặng quà cho trẻ học xuất sắc làm quen Tiếng Anh và Aeorobic

 

 

                                                           


Tác giả: Trường Mầm non Tiên Kỳ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết