Thursday, 30/06/2022 - 01:42|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 1, LẦN 2 NĂM HỌC 2021-2022 “CHÚNG CHÁU MỪNG SINH NHẬT BÁC”

Thực hiện Kế hoạch số 14/PGDĐT ngày 25/4/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Tiên Phước về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm số 1 lần 2, năm học 2021-2022, ngày 10/5/2022 tại trường Mẫu giáo Tiên Mỹ, Phòng GDĐT Tiên Phước tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm tỉnh số 1, lần 2 năm học 2021-2022. Về dự buổi sinh hoạt có 150 người là lãnh đạo, chuyên viên các Phòng GDĐT, cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, mẫu giáo thuộc các huyện Nam Trà My, Bắc Trà My, Phú Ninh, Núi Thành, Tiên Phước và thành phố Tam Kỳ tham dự.

Trong buổi sinh hoạt lần này, với nội dung tổ chức “Chúng cháu mừng sinh nhật Bác” các bé tại trường Mẫu giáo Tiên Mỹ đã tham gia các hoạt động: Văn nghệ chào mừng, chơi các trò chơi dân gian, chơi “Bé với an toàn giao thông”, chơi các hoạt động trải nghiệm với các đồ dùng đồ chơi do các cô giáo trường Mẫu giáo Tiên Mỹ tự tay làm từ nguyên vật liệu phế thải, nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương.

Qua các hoạt động, các bé đã tham gia và thể hiện rất tự tin, vui chơi với tinh thần thoải mái, sôi nổi, tích cực, thể hiện được năng khiếu, tài năng và sở thích của bản thân, các bé đã tạo ra được các sản phẩm dễ thương, đẹp mắt dâng lên mừng sinh nhật Bác.

Trong buổi sinh hoạt các lãnh đạo, chuyên viên các Phòng GDĐT, cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, mẫu giáo của các huyện trong cụm số 1, đã có lời khen, đánh giá cao về trẻ, giáo viên, môi trường trong và ngoài lớp học của trường Mẫu giáo Tiên Mỹ. Trường Mẫu giáo Tiên Mỹ đã thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” trong năm học 2021-2022.

Dưới đây là hình ảnh trong buổi sinh hoạt

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường MG Tiên Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết