Saturday, 24/07/2021 - 01:48|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) của trường THCS Võ Thị sáu

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), sáng ngày 22 tháng 3 năm 2021, được sự thống nhất của Lãnh đạo nhà trường, Liên đội THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021.

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường. Đặc biệt,sự có mặt của đồng chí Nguyễn Vũ An, Bí thư Đoàn thanh niên xã Tiên Mỹ và 275 em học sinh là đội viên Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh của nhà trường.

Nghi thức Chào cờ khai mạc buổi sinh hoạt

Anh Nguyễn Vũ An – Bí thư Đoàn thanh niên xã Tiên Mỹ tuyên truyền

về truyền thống Ngày thành lập Đoàn

Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, thi Nghi thức đội – múa hát tập thể, thi chỉ huy đội giỏi cùng các Trò chơi dân gian như: Kéo co, tâng cầu… Các hoạt động diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc nhưng không kém phần hào hứng, vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đội viên về truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua hoạt động lần này đã khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết