Saturday, 24/07/2021 - 03:07|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI THCS NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY SINH NHẬT ĐOÀN (26/03/1931 – 26/03/2021)

        Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Tiên Phước và kế hoạch hoạt động của Liên đội THCS Nguyễn Văn Trỗi về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021); sáng ngày 20 tháng 3 năm 2021, Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Trỗi long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” với các hoạt động như: Thi dựng lều trại, mitting kỉ niệm ôn lại truyền thống của Đoàn, thi Nghi thức Đội, Chỉ huy Đội giỏi, múa hát tập thể và các trò chơi dân gian khác.

          Về tham dự ngày hội, có anh Nguyễn Tuấn Vũ – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Chủ tịch HĐĐ xã Liên Lãnh, thầy giáo Thái Quang Huy – Hiệu trưởng – Trưởng ban tổ chức, quý thầy cô giáo là anh (chị) phụ trách cùng 409 đội viên trong nhà trường.

          Đúng 6 giờ 45 phút, toàn Liên đội tập trung trước lễ đài để dự lễ mitting kỉ niệm. Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy giáo Thái Quang Huy đã động viên khích lệ các tập thể Chi đội cùng quý thầy cô giáo đã về tham gia đông đủ và chúc ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp.

          Sau khai mạc, anh Nguyễn Tuấn Vũ – Phó Bí thư Đoàn xã Tiên Lãnh đã có bài tuyên truyền về sự ra đời và trưởng thành cũng như truyền thống cách mạng qua 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021). Lồng ghép trong hoạt động này, cán bộ giảng viên trường Cao đẳng nghề Quảng Nam tổ chức hướng nghiệp cho các em học sinh khối 9, để các em tiếp tục học lên trung học phổ thông hoặc học nghề sau tốt nghiệp THCS.

          Với phần thi nghi thức Đội, múa hát tập thể, trang trí lều trại, các Chi đội đã nhiệt tình tham gia và đem lại kết quả cao. Trong đó, nổi bật là Chi đội Lê Thị Hồng Gấm – Lớp 8/1 đã đạt giải Nhất trong nội dung thi nghi thức Đội, múa hát tập thể và trang trí lều trại; bạn Nguyễn Thị Thanh Trúc – Chi đội Lý Tự trọng – Lớp 8/2 đạt giải Chỉ huy Đội giỏi.

          Các trò chơi dân gian diễn ra với sự sôi nổi, hào hứng không kém như Giải chung kết bóng chuyền, thi nấu cơm, nhảy bao bố, kéo co, thi xe đạp chậm; các Chi đội đã thực hiện tốt các nề nếp quy định của Ban tổ chức về vệ sinh, tác phong, trang phục… Cùng với sự nhiệt tình tham gia và sự năng nổ trong hoạt động của các Chi đội – anh (chị) phụ trách, Ngày hội chào mừng kỉ niệm sinh nhật Đoàn đã kết thúc tốt đẹp cùng với 48 giải thưởng được trao cho các tập thể và cá nhân với tổng kinh phí là 4.760.000 đồng.

          Phát biểu bế mạc, thầy giáo Thái Quang Huy – Hiệu trưởng – Trưởng ban tổ chức biểu dương tinh thần tập thể của các Chi đội đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong Hội trại và mong rằng Liên đội THCS Nguyễn Văn Trỗi sẽ luôn phát huy sức mạnh và tinh thần tập thể trong mọi hoạt động phong trào, giữ vững là Liên đội xuất sắc về công tác Đội, phong trào thi đua học tốt trong những năm học tiếp theo.

Một số hoạt động trong ngày hội


Tác giả: Liên đội THCS Nguyễn Văn Trỗi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết