Friday, 27/11/2020 - 01:06|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả Hội thi Giáo viên THCS dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2018-2019 – Trái ngọt từ vùng đất hiếu học Tiên Phước

      Hội thi Giáo viên Trung học cơ sở (THCS) dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2018-2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Quảng Nam tổ chức từ ngày 21/01/2019 đến ngày 23/01/2019. Tham dự Hội thi có 77 Giáo viên THCS đến từ 18 Phòng GDĐT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Phòng GDĐT Tiên Phước tham gia Hội thi lần này với 5 giáo viên ở các bộ môn Toán, Ngữ văn, Sinh học và Địa lý. Qua 3 ngày tranh tài cùng các đơn vị bạn, Giáo dục Tiên Phước đã đạt được kết quả đáng tự hào: 5/5 giáo viên được công nhận danh hiệu Giáo viên THCS dạy giỏi cấp tỉnh; trong đó 2 giáo viên đạt giải nhất ở môn Toán và môn Sinh học, 1 giáo viên đạt giải nhì môn Địa lý và 1 giáo viên đạt giải ba môn Ngữ văn.

 

      Để đạt được nhưng thành tích đáng trân trọng đó; ngay từ đầu năm học, Phòng GDĐT Tiên Phước đã tập trung chỉ đạo các trường THCS trên địa bàn huyện tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và công nhận cho 230/231 giáo viên, đạt tỷ lệ 99,6%. Trên cơ sở đó, Phòng GDĐT Tiên Phước tổ chức Hội thi giáo viên THCS dạy giỏi cấp huyện ở các môn Toán, Ngữ văn, Sinh học và Địa lý từ ngày 03-06/12/2018. Kết thúc Hội thi, Phòng GDĐT Tiên Phước đã công nhận 31/31 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên THCS dạy giỏi cấp huyện, tỷ lệ 100%; đồng thời thành lập, bồi dưỡng đội tuyển và chuẩn bị chu đáo các điều kiện tham gia Hội thi giáo viên THCS dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2018-2019.

      Bên cạnh sự tập trung chỉ đạo của ngành, sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi từ các trường THCS, sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn bè đồng nghiệp; có thể thấy rằng để có được thành tích đó, các giáo viên đã đến với hội thi bằng lòng nhiệt tình, tâm huyết, niềm say mê học hỏi để có được những lời giảng hay, bài dạy tốt, những trang giáo án điện tử sinh động và phương pháp dạy học hiện đại. Khi kết quả Hội thi được công bố, chúng ta có quyền tự hào về đội ngũ giáo viên huyện nhà, những người trực tiếp trao truyền kiến thức và ươm mầm tương lai cho nhiều thế hệ trên vùng đất hiếu học Tiên Phước.

      Với những thành công có được từ Hội thi Giáo viên THCS dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2018-2019, Phòng GDĐT Tiên Phước sẽ tiếp tục chỉ đạo, triển khai và nhân rộng ở các bậc học; chỉ đạo các đơn vị trường học trực thuộc và đội ngũ cán bộ, giáo viên toàn ngành phấn đấu tự bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ để có nhiều giờ dạy chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục, góp phần tích cực vào việc phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà hướng đến mục tiêu ngang tầm với giáo dục đồng bằng, tiềm cận giáo dục các thành phố trực thuộc tỉnh trong thời gian đến để học sinh, con em Tiên Phước được hưởng lợi nhiều nhất nền giáo dục ưu việt, hiện đại từ chính thầy, cô giáo của mình./.


Tác giả: Nguyễn Ngọc Hà - Chuyên viên Phòng GDĐT Tiên Phước
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết