Thursday, 30/06/2022 - 02:20|

Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4/2022

Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4/2022, trường THCS Lê Thị Hồng Gấm tổ chức nhiều hoạt động, sinh hoạt để tuyên truyền cho Cán bộ giáo viên, nhân viên và tất cả học sinh nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc đọc sách với các nội dung cụ thể như sau:

1. Tuyên truyền và phát động phong trào đọc sách trong toàn trường gồm:

Treo băng rôn, khẩu hiệu “ Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4/2022’’. Tổ chức trưng bày sách, đọc sách và giới thiệu một số đầu sách yêu thích;

2. Tổ chức Ngày Hội đọc sách tại sân trường và thư viện trường trong ngày 18/4/2022 với sự tham gia của đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

3. Tổ chức quyên góp sách cho tủ sách nhà trường

- Tổng số sách quyên góp được: 120 cuốn sách. Trong đó:

+ Sách giáo khoa: 30 cuốn.

+ Sách tham khảo: 40 cuốn.

+ Sách thiếu nhi: 50 cuốn.

Qua các hoạt động, sinh hoạt đó giúp thầy cô giáo và nhất là các em học sinh thấy được ý nghĩa, giá trị của việc đọc sách, hình thành cho các em thói quen đọc sách tại nhà và đến với thư viện nhà trường đọc sách nhiều hơn.

Tác giả: Trường THCS Lê Thị Hồng Gấm