Saturday, 24/07/2021 - 01:41|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG 26/3 TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG

Chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021) Trường THCS Quang Trung tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 – 2021 với các nội dung như Thi Cắm lều trang trí, thi các trò chơi dân gian, thi Múa hát tập thể, nghi thức Đội.

Ngày hội là sân chơi bổ ích, là dịp để các đội viên giao lưu, học hỏi, tạo sự đoàn kết giữa các chi đội trong nhà trường. Đồng thời, các đội viên có cơ hội thể hiện tài năng của mình qua các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài giờ lên lớp. Qua hoạt động trải nghiệm, đã giúp học sinh có được kỹ năng cắm lều, các trò chơi dân gian, múa hát tập thể, nghi thức Đội của đội viên. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, xây dựng chi đội vững mạnh, liên đội xuất sắc, góp phần xây dựng “Trường học hạnh phúc”.

          Ngày hội đã thu hút toàn bộ đội viên, học sinh của nhà trường tham gia một cách nhiệt tình, đầy phấn khởi, hào hứng tạo động lực cho các em học tập tốt sau những giờ học căng thẳng. Từ đó, các em càng yêu trường, yêu lớp, yêu tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết