Saturday, 24/07/2021 - 01:51|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÁT HUY NGUỒN LỰC XÃ HỘI HÓA VÀ ĐỔI MỚI CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Xác định công tác xã hội hóa giáo dục là nhiệm vụ quan trọng giúp nhà trường phát triển, trong những năm qua, trường THCS Lê Cơ đã quan tâm thường xuyên đến công tác vận động nguồn lực từ cha mẹ học sinh, cựu giáo viên và nhiều Mạnh Thường Quân trong cả nước. Từ năm học 2020 - 2021, nhà trường đã kết nối với cựu học sinh và thành lập quỹ học bổng cựu học sinh Lê Cơ. Được sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và Ban liên lạc cựu học sinh, trong tiết chào cờ đầu tháng 2 năm 2021, đại diện cha mẹ học sinh, trưởng ban liên lạc cựu học sinh đã về dự và trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ I, năm học 2020 - 2021.

Anh Đặng Tấn Hồ - Trưởng Ban liên lạc cựu học sinh trường Lê Cơ trao thưởng cho học sinh giỏi

Chị Thái Thị Hảo – Phó Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường 

trao thưởng cho học sinh giỏi thi đạt giải cấp huyện.

Vừa qua, nhà trường tổ chức phát thưởng cho những em học sinh tuy chưa đạt thành tích khá, giỏi nhưng các em có tiến bộ trong học tập và rèn luyện.

Cô Đỗ Thị Thu Hòe – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh 

có tiến bộ trong học tập và rèn luyện

 

Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức khen thưởng cho học sinh đạt thành tích cao và học sinh có tiến bộ trong học tập và rèn luyện, đó là một cách đổi mới về công tác thi đua khen thưởng theo hướng kịp thời, thường xuyên tạo động lực nhiều hơn nữa cho các em học sinh thi đua học tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết