Thursday, 30/06/2022 - 02:56|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO TIÊN SƠN TỔ CHỨC SINH HOẠT TẾT THIẾU NHI 1/6

"Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai" đó là điệp khúc của bài hát mà mỗi chúng ta ai cũng nhớ mãi... Ngày Tết thiếu nhi 1- 6 là ngày vui của toàn thể các cháu thiếu nhi trên toàn thế giới nói chung và các cháu trường mẫu giáo Tiên Sơn nói riêng.

Chiều ngày 26/5/2022, trường Mẫu giáo Tiên Sơn phối hợp với Ban đại diện cha mẹ trẻ tổ chức sinh hoạt “Vui quốc tế thiếu nhi 1-6” cho trẻ. Buổi sinh hoạt đã đem đến cho các bạn nhỏ những tiết mục vô cùng hấp dẫn và sôi động. Những điệu múa uyển chuyển, những bước nhảy khiêu vũ với bóng vô cùng đáng yêu và nhí nhảnh... Tất cả đã đem đến một không khí thật vui tươi nhân ngày Tết Thiếu nhi cho các con thân yêu.

 

 

 

          Ngày tết thiếu nhi không chỉ giúp các cháu gặp gỡ giao lưu mà còn là một hoạt động thiết thực giúp các cháu thoải mái về tinh thần, rèn luyện kỹ năng sống, thân thiện với môi trường.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và phối hợp của cha mẹ trẻ. Đây là động lực lớn cho nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học và góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đạt hiệu quả cao trong những năm học tiếp theo.

 

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Tiên Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết