Thursday, 30/06/2022 - 01:55|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Phước
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Tiên Phong tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022

Được sự thống nhất của Phòng GDĐT huyện Tiên Phước, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, sáng ngày 28/5/2022, trường Mẫu giáo Tiên Phong long trọng tổ chức Lễ Bế giảng – phát thưởng cho trẻ toàn trường và Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2021-2022. Đến tham dự với nhà trường, có đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân cùng các ban ngành, đoàn thể của xã Tiên Phong.

Với chủ đề năm học “Xây dựng trường Mầm non Xanh - An toàn - Thân thiện” và Xây dựng trường học hạnh phúc”, cùng với việc thực hiện các cuộc vận động lớn do Ngành phát động; trong năm học qua, trường Mẫu giáo Tiên Phong luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Phòng GDĐT huyện Tiên Phước, sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của ban ngành, đoàn thể, của quý bậc Cha mẹ học sinh và sự nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt của Cô và trò, trường Mẫu giáo Tiên Phong đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tại buổi lễ, sau các tiết mục văn nghệ thật dễ thương và hấp dẫn của các cháu lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi, Diễn văn bế giảng do cô giáo Hiệu trưởng Đỗ Thị Kim Tuyết trình bày, đã để lại dấu ấn sâu đậm về một năm học “nghỉ học” nhưng không “ngừng học” vì dịch bệnh Covid-19, một năm học mà giữa gian khó, cô giáo mới thật sự là “mẹ hiền” hết lòng vì con trẻ... Tiếp đó, nhà trường đã phát thưởng cho 154 trẻ có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện. Bên cạnh đó, Hội khuyến học xã Tiên Phong đã tặng 7 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, Chi Hội khuyến học nhà trường tặng cho 7 cháu vượt khó học tốt. Như vậy có cả thảy 14 cháu được hỗ trợ trong dịp cuối năm  học. Ngoài ra, Công ty TNHH Liên Lục Địa, Thành phố Đà Nẵng đã tặng quà cho 22 cháu hoàn thành xuất sắc môn Aerobic và tiếng Anh.

Buổi lễ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đong đầy cảm xúc, đặc biệt là các cháu 5 tuổi phải tạm biệt ngôi trường Mẫu giáo thân thương với 3 năm học gắn bó để bước vào mái trường Tiểu học vốn có lắm ngỡ ngàng, xa lạ… Đại diện cho các bạn 5 tuổi toàn trường, cháu Võ Thái Bảo An, lớp Mẫu giáo lớn A đã phát biểu cảm tưởng với nhiều cảm xúc trào dâng, khó tả.

Một số hình ảnh trong buổi Bế giảng

Múa  Lời thầy cô”

 

Aerobic “Nối vòng tay lớn”

Múa “ Trạng Tí”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Tiên Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết